Frank Lampard vui mừng khi Chelsea xác nhận gia hạn hợp đồng cho hai cầu thủ


Bộ đôi của Chelsea là Olivier Giroud và Willy Caballero đă gia hạn hợp đồng cho đến khi kết thúc chiến dịch 2020/21 ngày hôm nay .

Frank Lampard là một người đàn ông hạnh phúc sau khi Chelsea xác nhận gia hạn hợp đồng cho Olivier Giroud và Willy Caballero. Bộ đôi The Blues sắp bước vào tháng cuối cùng của thỏa thuận nhưng sẽ ở lại cho chiến dịch 2020/21.

Các ông chủ của Chelsea đă kích hoạt một lựa chọn một năm để giữ tiền đạo Giroud, người sắp rời khỏi Inter Milan vào tháng Giêng. Cầu thủ 33 tuổi này là một nhân vật xuất chúng dưới thời Lampard, chỉ xuất hiện 13 lần trong nhiệm kỳ này, nhưng ông chủ của Chelsea rất vui mừng khi đảm bảo tương lai của ḿnh.

"Kể từ khi tôi trở lại Chelsea, Olivier đă rất xuất sắc như một chuyên gia và như một người đàn ông nói chung," anh nói.

"Anh ấy có những phẩm chất tuyệt vời để giúp đội h́nh cả trong và ngoài sân cỏ, không chỉ với tài năng của anh ấy mà với tấm gương anh ấy tạo ra mỗi ngày và kinh nghiệm anh ấy mang đến cho đội trẻ của chúng tôi. Tôi rất hài ḷng rằng sẽ tiếp tục mùa giải tới."

Caballero đă trở thành thủ môn số 2 của Chelsea kể từ khi đến Manchester City theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2017. Tuy nhiên, cầu thủ 38 tuổi này là một người đáng tin cậy giữa các gậy, và rất thích chạy trong đội vào đầu năm nay khi Kepa Arrizabalaga bị loại .

Lampard nói: "Tôi tin tưởng vào Willy, anh ấy tập luyện tuyệt vời và là một chuyên gia tuyệt vời. Anh ấy đă gia nhập đội vào đầu năm nay và cho thấy chất lượng của anh ấy, và kinh nghiệm của anh ấy là vô giá trong các mẹo bóng đá miễn phí trong pḥng thay đồ .

" sẽ ở với chúng tôi vào mùa giải tới. "

Giroud đă được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Serie A kể từ khi anh ấy chuyển đến Inter Milan vào tháng 1.